Thi công Bàn ăn mặt đá

Thi công Bàn ăn mặt đá

Phong cách bàn ăn mặt đá nhân tạo được thiết kế đa dạng cả về kiểu dáng lẫn màu sắc mang đến sự sang trọng cùng với sự ấm áp trong căn nhà của mình. Với đa dạng các mẫu mã đá tự nhiên hay đá nhân tạo gốc thạch anh đang dần thay thế các chất liệu thông thường như gỗ, kính, gạch, nhựa…

Mặt bàn ăn nên chọn chất liệu nào ? 

Đối với người Việt, phòng bếp luôn chiếm vị trí đặc biệt quan trọng. Không chỉ là nơi nấu nướng những bữa ăn ngon, bếp là nơi những thành viên quây quần bên mâm cơm ấm cúng, sum vầy. Bếp là nơi bố mẹ, con cái, vợ chồng quan tâm đến nhau, là ngọn lửa giữ ấm cho mỗi gia đình. Vì vậy, thiết kế nội thất phòng bếp và chọn vật liệu cho mặt bàn ăn là điều tiên quyết.

Những năm trước, đa phần bàn ghế ăn tại gia đình hay trong các nhà hàng đều được làm từ chất liệu từ gỗ. Xét về giá thành thì gỗ rẻ hơn nhưng về độ bền lại không bằng đá ốp lát. Mặt bàn từ gỗ công nghiệp rất dễ thấm hút,  vì vậy sẽ không đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Ví dụ bạn vô tình đổ đồ ăn, thức uống có mùi lên bạn sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm lấn. 

Trong khi đó, bàn ăn làm từ đá nhân tạo cao cấp như đá VINASTONE hoặc đá LAMAR,… với độ bền từ lên đến hàng chục thậm chí trên 100 năm. Chất liệu đá với nhiều mẫu mã, hơn 101+ dãi màu sắc . Từ vân đá tự nhiên đến các vân mây,… Chống thấm nước 100%, không bị mối mọt , tạo hình đa dạng, =>  vật liệu xanh, hoàn toàn thân thiện với môi trường.  Mặt bàn ăn ốp đá có khả năng loại bỏ vi khuẩn tốt hơn và thẩm mỹ cũng cao hơn hẳn. Chúng dễ dàng biến không gian bếp cũ kỹ trở nên sang trọng, sạch sẽ. 

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Trung Hiếu, số 37 Hoàng Diệu, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

© 2024 - VIN-STONES – Phân phối thi công đá ốp lát nha trang cao cấp | Design by Kan Solutions

Đăng ký tư vấn