QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin sơ bộ về công trình, đội ngũ chuyên gia sẽ tiến hàng khảo sát, thẩm định, và đánh giá sơ bộ.
Bước 2: Căn cứ vào yêu cầu của khách hàng, kỹ sư của Vinstone sẽ lên phương án chi tiết thi công đá, cũng như dự toán kinh phí cho từng hạng mục một cách tối ưu nhất.
Bước 3: Tiến hành vận chuyển đá, cắt xẻ và thi công đá theo đúng yêu cầu, đúng bản vẽ.
Bước 4: Đánh giá, kiểm tra và bàn giao cho chủ công trình.


DỊCH VỤ THI CÔNG ĐÁ HIỆN ĐẠI TRỌN GÓI 

Nhiều chủ công trình cảm thấy rất khổ sở, và mệt mỏi khi phải tự mình tìm kiếm loại đá phù hợp, rồi thuê bên nọ bên kia mới có thể bắt đầu triển khai hoàn thiện công trình, đấy là chưa kể các rủi ro như:
? Không tìm được loại đá phù hợp với bản thiết kế, với màu sắc tổng thể
? Thời gian tìm kiếm và chuẩn bị kéo dài hàng tháng trời làm chậm tiến độ chung.
? Chất lượng thi công kém, phát sinh nhiều lỗi mà không được bảo hành.
? Giá thành bị đội lên quá cao do qua nhiều khâu trung gian.
? Không được bảo hành khi phát sinh lỗi do thi công, do chất lượng đá kém.

Thấu hiểu những băn khoăn của Quý khách, Vinstone mang tới dịch vụ thi công đá trọn gói chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay (từ khâu đánh giá công trình, lựa chọn vận chuyển đá, đến công trình thi công)

CÁC MỤC THI CÔNG THUỘC THẾ MẠNH CỦA VINSTONE

? Ốp tường và mặt tiền.
? Cột trụ, phào chỉ.
? Bậc tam cấp, cầu thang bộ, thang máy.
? Sảnh chính quầy lễ tân hay phòng họp, trung tâm hội nghị.
? Bàn ăn, tranh đá, đến những phòng tắm sang trọng, đẳng cấp.
? Công trình công cộng: lề đường, công viên, bảo tàng, quảng trường.

 

Chúng tôi cam kết một cách sâu sắc với mỗi khách hàng về việc thỏa mãn nhu cầu, mong muốn đối với công trình của Quý khách hàng. Thay vì chỉ là đối tác làm ăn tạm thời, Vinstone thật sự muốn làm một người bạn có thể giải quyết băn khoăn, lo lắng của bạn, như : tư vấn, thiết kế hay giải đáp hoặc tìm ra những vấn đề có thể tác động tiêu cực đến công trình của bạn.

Vinstone tin rằng mỗi công trình mình triển khai, sẽ đem đến những trải nghiệm và ấn tượng khó phai với khách hàng của bạn, nhân viên của bạn hay cho chính những người thân của bạn. Cũng như sẽ là bước khởi đầu hoàn hảo cho công việc, cho cuộc sống, cho sự phát triển doanh nghiệp của bạn.

Bạn đang cần tìm một đội ngũ thi công đá chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm cho công trình của bạn, hãy liên hệ ngay với Vinstone để được tư vấn miễn phí.